หาเพื่อนสุภาพสตรีเป็นเพื่อนเที่ยวต่างประเทศ(ฟรี)

Go down

หาเพื่อนสุภาพสตรีเป็นเพื่อนเที่ยวต่างประเทศ(ฟรี)

ตั้งหัวข้อ  amanyoucantrust on Fri Aug 12, 2011 4:59 pm

ถ้าโดยวัยที่เลยหลักสี่มานิดหน่อยและความกร้านงานก็เรียกว่าผมเป็นผู้ใหญ่คนหนึ่ง คนรอบๆตัวบอกว่าผมเป็นคนใจเย็น ยิ้มง่าย คุยเก่ง รอบรู้ มองโลกในแง่ดี เด็กๆบอกว่าผมใจดี รู้จักผมแค่นี้พอก่อน

ด้วยตำแหน่งหน้าที่การงาน ผมเดินทางบ่อย ส่วนมากไปประชุมหรืออบรม 2-3 วัน ถึง 1 อาทิตย์ เดินทางคนเดียวมันก็เหงา วันว่างเหลือระหว่างทำงาน เสาร์อาทิตย์บ้าง มันก็เซ็งนอนโรงแรมต่างประเทศคนเดียว เดินเที่ยวดูโน้นดูนี่ก็เดินคนเดียว กินเบียร์คนเดียว เมาคนเดียว หลับคนเดียว

ผมลยคิดว่า เอ ... ถ้าจะหาสาวๆไปด้วยสักคน จะมีคนไว้ใจไปด้วยไหม ผมออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่าง ตั้งแต่ค่า หนังสือเดินทาง (ถ้ายังไม่มี) VISA (ถ้าต้องทำ) ค่าแท็กซี่มาสนามบิน ตั๋วเครื่องบิน เงินติดประเป๋าช๊อปปิ้ง (จะเท่าไรขึ้นกับว่าประเทศอะไร) เดินทางภายในประเทศนั้นๆก็ไปกับผม โรงแรมก็ห้องเดียวกับผมนั่นแหละ

กลางวันผมก็ไปประชุม ทำงานอะไรของผมไป คุณก็เที่ยวเมืองนั้นๆไป เย็นมาก็หาอะไรกินกันง่ายๆ มีเซ็กซ์กันบ้าง แต่วัยอย่างผม มันก็คงไม่ทุกวันหรอก ผมเน้นชิวๆ ง่ายๆ สบายๆ ไม่ได้ต้องรีบไปทำสกอร์ทำแต้มอะไรว่าต้องได้เท่านั้นเท่านี้ครั้ง ไม่งั้นไม่คุ้ม เน้นคุณภาพ มากกว่าปริมาณ มีสาวสวยๆให้โอบเอว ให้เดินจูงมือเที่ยว ให้คนอื่นมองเหลียวหลัง ดูโน้นดูนี่ จัดปกเสื้อให้ก่อนออกไปประชุม ป้อนมันฝรั่งทอด เปิดกระป๋องเบียร์ให้ตอนเดินเที่ยว ก็พอแล้ว

ให้เกียรติกัน เคารพกติกา สุภาพ ไว้ใจกัน (เพราะเราจะต้องรู้ชื่อจริง อาชีพการงานจริงของกันและกัน) เจอกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ และจากกันที่ที่เจอกัน

คุณสาวๆจะได้อะไร .... ได้โอกาสไปเที่ยวต่างประเทศ เห็น / กิน / เที่ยว ที่ๆคุณอาจจะไม่มีโอกาสไปตลอดชีวิต มีเงินติดกระเป๋าช๊อปปิ้งซึ่งถือเป็นค่าเสียเวลานิดหน่อยไม่มากเพราะผมก็ไม่ได้มั่งมีอะไร แค่ลูกจ้าง และคุณก็ได้โอกาสเที่ยวแล้ว

ผมจะได้อะไร ... ไม่เหงา มีเซ็กซ์บ้างเป็นบางวัน

ส่วนเรื่องสเป็กนั้น อืม เอาว่า ร้องเพลงคาราโอเกะได้ แต่ไม่ต้องถึงขนาดเพราะ เต้นรำพื้นๆได้ ไม่ต้องขนาดโคโยตี้ อาย-เขิน-เง้างอน-ออเซาะเป็นแต่พองาม ทะลึ่งได้แต่ไม่ลามก สุภาพ น่ารัก คุยสนุก ยิ้มง่าย ยิ้มสวย ร่าเริง มารยาเป็นบ้างเล็กน้อยแต่ไม่ต้องขนไป 500 เล่มเกวียน ผมรับมือไม่ไหวหรอก มีเซ็กซ์ได้แบบพื้นๆไม่ต้องขนาดโลดโผนอะไร ดื่มแอลกอฮอล์ได้นิดหน่อย พอนั่งดื่มฟังเพลงเป็นเพื่อนผม โดยไม่พับคาโต๊ะก่อนผม นอนหลับง่าย ไม่ต้องเงียบมากก็หลับได้(เพราะผมนอนกรนเป็นโรงสีมือสองเลยล่ะ) ภาษาอังกฤษได้พอเอาตัวรอด เพราะคุณจะได้กางแผนที่เที่ยวได้เองตอนกลางวันที่ผมไปทำงานหรือประชุม

พอคุณสาวๆอ่านมาถึงตรงนี้คงคิดว่าอีตานี่เรื่องมาก ก็ยอมรับว่าเรื่องมากครับ เพราะผมไม่ได้มองหาเซ็กซ์ 2 ชม.แล้วบ๊ายบายกัน เราต้องอยู่กันเดินทางกันอย่างน้อย 3-4วันถึง 10วัน หรืออาจจะถึง 2 อาทิตย์ เป็นบางทริป เซ็กซ์เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ผมไม่ได้หา h_ _ ker แต่ผมหา entertainer ผู้หญิงที่ผมไปด้วยแล้วสบายใจ ทำการเดินทางเพื่อธุรกิจให้มีสีสันมีความสุขได้

จะเห็นว่าผมไม่มีสเป็กทางกายภาพ(สูงต่ำดำขาวขนาดสัดส่วนและอายุ)ของคุณสาวๆที่ผมหา ผมเป็นไดโนเสาร์ตัวหนึ่งที่โดนสอนมาว่าการพูดถึงสัดส่วนขนาดทางกายภาพของผู้หญิงเป็นสิ่งที่สุภาพบุรุษไม่ควรทำ (คิดได้แต่ห้ามพูดออกมา) เอาว่าผมดูรวมๆไปก็แล้วกัน ตรงนั้นขาดไปนิด ตรงนี้เกินไปหน่อย ตรงโน้นเล็กไป ตรงนี้ใหญ่ไปยาวไปสั้นไป ช่างมันเครับ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ ดูรูปแล้วนัดกินข้าวกินปลากันสักมื้อ เม้าส์โน้นเม้าส์นี้สักพัก ก็พอรู้ได้แหละว่าคนไหนผมคุยด้วยแล้วสบายใจ หน้าตารูปร่างโอเคก็พอ

ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าครั้งต่อไปจะไปไหน ไปเมื่อไร แต่แค่อยากจะลองเอาไอเดียมาถามสาวๆในนี้ดูว่าพอมีใครสนใจไหม ผมรู้ดีว่าข้อเสนอนี้แปลกและเสี่ยง เพราะคุณอาจจะคิดว่าผมอาจจะเป็นนายหน้าค้ามนุษย์ ไปแล้วยึดหนังสือเดินทางบังคับขายบริการตกนรกทั้งเป็น แบบในหลายๆกรณีที่พอทราบๆกัน

อย่างที่บอกว่า จะไปไหน เมื่อไร ตอนนี้ผมก็ไม่รู้ เอาว่า ประเทศที่เคยไปก็มีทั้งใกล้ๆเช่น มาเลย์ สิงค์โปร์ อินโดฯ รอบๆบ้านเรา ถ้าไกลๆก็จะเป็นพวกจีน ญี่ปุ่น อเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศษ ออเตรเลีย โน้นเลย ถ้าเป็นประเทศไกลๆส่วนมากๆผมจะลาพักร้อนเที่ยวพ่วงต่อไปด้วยเลย รายละเอียดค่อยมาคุยกันเป็นกรณีๆไปล่ะกัน

ผมก็ไม่รู้ว่าจะให้คุณแน่ใจได้อย่างไรว่าผมไม่ได้เป็นนายหน้าค้ามนุษย์ ก็เป็นแค่ผู้ชายที่พอมีเงินมีโอกาสแต่ขี้เหงาอยากมีเพื่อนเที่ยวตอนไปทำงานต่างประเทศบ้างเท่านั้นแหละ

ผมเชื่อว่าผมยังตอบได้ไม่ทุกคำถามที่คุณสงสัยหรอก เอาว่าสาวๆไหนที่คิดว่ามีลักษณะที่ผมว่ามาข้างต้น (หรือคิดว่าพอเสแสร้งให้เป็นแบบที่ผมต้องการได้อย่างเนียนพอและนานพอ) และสนใจข้อเสนอผมก็อีเมล์มาคุยกันก่อนได้ครับ amanyoucantrust ฮ๊อตเมล์ ดอท คอม

แล้วถ้าผมจะไปไหนวันไหนค่อยคุยกันอีกทีทางอีเมล์หรือโทรฯ ผมจะไม่เข้ามาอ่านหรือตอบในนี้นะครับ คุยกันทางอีเมล์ก็แล้วกัน

amanyoucantrust

จำนวนข้อความ : 1
Registration date : 12/08/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ